quầy bán hàng di động nhựa

Tìm mua quầy bán hàng di động nhựa

booth sampling nhựa
booth sampling nhựa
Giá bán booth nhựa: 850 000 VNĐ (áp dụng hết T8/2022)

Mã hàng hóa: Quầy Bán Hàng Di Động Nhựa

Tên hàng hóa : Quầy bán hàng di động Quầy Bán Hàng Di Động Nhựa ( cách gọi khác: quầy khuyến mại, bàn khuyến mại, bàn lắp ghép, POSM…)

Kích thước:  in hình ảnh bồi lên bàn,Phần quầy 0.8m X 0.8m X 0.4m (Ngang x cao x sâu) từ mặt đất đến phần logo cao 1.6m, phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal, PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát để cán bồi lên bề mặt của bục bàn và tấm logo

Trọng lượng: 7 Kg

Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm nhựa dẻo cao cấp và đẹp, cây chống logo 2 khúc bằng thép dày sơn trắng sữa, có bao đựng chuyên dụng.

Đặc tính: Quầy Bán Hàng Di Động Nhựa là thiết bị chuyên dụng để làm nhận diện hình ảnh thương hiệu. Sản phẩm với chất liệu nhựa dẻo nhẵn bóng, người quảng cáo thể hiện được tối đa nội dung và thong điệp quảng bá của mình,  rất cơ động, có thể gấp xếp gọn gàng về kích thước 0.8×0.1×0.8m thuận lợi cho việc di chuyển. Hai ngăn, có thể bày được hàng mẫu khối lượng lên đến 20Kg


quầy bán hàng di động nhựa
 quầy bán hàng di động nhựa

quầy bán hàng di động nhựa là gì? Có phải cách marketing thông minh?


quầy bán hàng di động nhựa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ trong thị trường kinh doanh. Đó là khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi… nhằm quảng bá, thu hút ánh nhìn từ đó thúc đẩy hiệu quả bán hàng nhanh nhất.

Video booth sampling nhựa đẹp.xuong san xuat booth sampling nhua sai gon
xuong san xuat booth sampling nhua sai gon
Post a Comment

0 Comments